ขอสอบถามค่ะ

ท้องได้23วีคลูกดิ้นน้อยลงปกติจ่ะดิ้นให้เห้นตลอดแต่พอแม่ไปกินโกโก้ค่ะน้องดิ้นน้อยลงเกือบจ่ะไม่ดิ้นเลยแล้ววันต่อมามีเลือดออกมา1หยดแบบนี้เป้นแาการแท้งคุกคามมั้ยค่ะ พน.จ่ะลองไปหาหมอค่ะไม่รุ้เขาจ่ะทำอ่ะไรให้บ้างเพราะเวลาเขานัดเขาด้อจ่ะฟังให้แค่เสียงหัวใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ