ท้องได้23วีค

ท้องได้23วีค แล้วท้องแข็งบ่อยมากค่ะ กดเจ็บตรงข้างๆสะดื้อข้างขวา ปวดท้องหน่องลงไปถึงหัวเหน่าเลยค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นมากรีบหาหมอนะคะ ของเราอาการเดียวกันพึ่งได้ออกจากโรงบาลมีภาวะแท้งคุกคาม หมอให้นอนพักอย่างเดียวคะ เพราะตอนนี้เสี่ยงแท้ง50 50 แล้วคะ โชคดีคือปากมดลูกไม่เปิดถ้าเปิดคือน้องจะไม่ได้อยู่กับเราเลยคะ

หากเป็นบ่อยๆหรือเป็นนานรีบไปหาหมอเลยค่ะ