เครียดกับคนในครอบครัว(บ้านฝั่งเราเอง)

ท้องได้23week แล้วค่ะ ช่วงนี้เกิดความเครียดบ่อยมาก ไม่อยากให้อารมณ์แบบนี้เกิดขึ้นในช่วงนี้เลย แม่ๆท่านไหนมีวิธีผ่อนคลายมั้ยค่ะ เครียดแล้วคิดฟุ้งซ่าน ร้องไห้แล้วคิดไปเรื่อย กลัวลูกจะเครียดด้วยจัง ? ประเด็นคือ พี่ชายกับพ่อไม่ค่อยลงรอยกัน ชอบทะเลาะกัน เราอยู่บ้านร่วมกันค่ะ พอได้ยินเราก็รู้สึกเครียดด้วย

พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะสู้ๆค่ะ