ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ😭

อยากรู้ว่าสิ่งผิดปกติที่เขาระบุว่ามีนี่คือผิดปกติในด้านไหนคะขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะเพราะคุณหมอไม่ได้แจ้งให้ทราบตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องมีความผิดปกติได้แต่ภาวนาให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ไม่มีความผิดปกติ23weekแล้วค่ะ แต่น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะแต่เราแอบกังวลอยู่มากแทบอยากจะร้องไห้😭😭 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #23week

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ😭
1 Trả lời

หลังหมอให้เอกสารต้องตรวจดูเอกสาร สงสัยให้ถามเลยค่ะ เพราะมีแต่หมอที่ตรวจที่ให้คำตอบได้

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่หมอนัดอีกตอนเดือนหน้าเลยค่ะ🙏🏻ตอนนี้กังวลจนนอนไม่หลับเลย