ปวดเข่า

ท้องได้23 weekแล้ว ตอนนี้ปวดเข่ามากเลยข้างซ้าย หาหมอได้แต่พารากะยาทาแก้ปวด ไม่หายสักที เวลาเดินก็เจ็บมากเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่สู้ ๆ นะค่ะ ลองหาซื้อผ้ารัดเข่ามาช่วยพยุงดูค่ะ เวลาเดินจะได้ไม่ปวดมาก บ้านนี้ตอนท้องก็ปวดหลังมากค่ะ กว่าจะคลอด ทนปวดอยู่หลายเดือนเลยค่ะ