เต้านมแตกลาย

ท้องได้22w น่องขาแตกลายเต้านมแตกลายก้นแตกลายเยอะมากคะ แต่ท้องไม่แตก อยากถามแม่ๆว่าถ้าคลอดน้องแล้วจะหายไหมคะหรือต้องใช้อะไรทาถึงจะลดรอยแตกลายแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

เต้านมแตกลาย
1 Trả lời

คลอดเเล้วก็ไม่หายค่ะ ตอนหยุดไห้นมเเล้วหนักค่ะ เเต่เดี๋ยวมันจะปรับสภาพอีกทีหลังจากนั้น มันเเค่ดีขึ้นเเต่ตรงที่เเตกไม่หายนะคะ