ลูกดิ้น

ท้องได้22wลูกสึกเหมือนมีอะไรตึบๆตรงท้องใช่ลูกตอดมั๊ยค่ะเป็นคนหน้าท้องหนายังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยมีแต่ตุบๆค่ะ

ลูกเราตอดตั้งแต่19 วีคคะ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย แรงจนอิแม่สะดุ้ง.555

บ้านนี้22คะ ดิ้นเก่งมากคะ ดิ้นทุกวัน เเละพัก1-2 ชั่วโมงดิ้นครั้งคะ

ใช่จ้าแม่...ประมาน23วีคจะรู้สึกแรงมากขึ้นเลยค่ะ

ใช่แล้วค่า เดี๋ยวอีกหน่อยจะดิ้นแรงเลยแหละ

ใช่ค่ะ ตอนนี้เรา22วีค ตอดบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้23w6. ตอดบ่อยด้วย ดิ้นดีค่ะ😊

ใช่ค่ะแม่ อีกสัก 2 w จะชัดขึ้นค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ

ใช่คร่าแม่

ใช่แล้ว