สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้องได้22w6dแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนาหรือป่าวไม่แน่ใจ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ