มีใครเกลียดแฟนตัวเองบ้างไหมคะ?

ท้องได้22w6dเกลียดแฟนเป็นพิเศษค่ะ เกลียดมากไม่อยากเห็นหน้า มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ของเราไม่ถึงเกียดนะ แต่อารมเห็นหน้าแล้วหงุดหงิด เขาทำอะไรก็ว่าผิดไปหมด พูดอะไรก็ไม่เข้าหู แค่เขาหายใจใส่ก็เหม็นแล้วค่ะ นึกๆก็สงสารเขา แต่ดีที่เขาเข้าใจค่ะ

เกลียดมากค่ะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรพูดอะไร ขัดใจเราหมด เห็นแล้วหงุดหงิดเกลียดขี้หน้า ทุกวันนี้แยกกันนอนค่ะ นอนห้องเดียวกันแต่คนละที่ค่ะ

5y trước

แค่เห็นหน้าก็พาลหงุดหงิดแล้วค่ะ สงสารเหมือนกัน อยากเข้าไปกอดไปหอมเหมือนก่อนท้อง แต่ได้กลิ่นก็จะอ้วก😂

เป็นบางครั้งบางคราวคะ อยู่ดีๆเห็นหน้าก็หงุดหงิดจะขยับจะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมดเกะกะลูกตา 55555

หงุดหงิดทั้งวันเลยค่ะ อยากให้แฟนไปอยู่ไกลๆมากตอนนี้ 555 แต่พอเขาหายไปแค่แปปเดียวก็ว้าเหว่

เกลียดอะไรได้อย่างนั้นน่ะค่ะคุนแม่ ระวังน้องออกมาจะเหมือนคุณพ่อเปรียบเลยน่ะค่ะ55

5y trước

ไม่ทันแล้วค่ะคุณแม่ มันเกลียดไปแล้ววววววว😁😁

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ แต่ยังไม่ท้องเลย อาการแปลกกว่าคนอื่นเค้าเลย😂

ของเราไม่เกลียดค่ะ...รักมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

นานๆทีค่ะบางทีแค่มาอยู่ใกล้ก็รำคานแล้ว ไม่อยากเจอหน้า5555555555

เกลียดสุดๆจะเลิกแล้วคะ​ เหนื่อยใจ

5y trước

จ้า555​ ขอบคุณ​ จะสู้ไปด้วยกันจ้า

เป็นค่ะ ยิ่งเห็นหน้ายิ่งหงุดหงิด