แม่แอบกังวลค่ะ😢😢

ท้องได้21w4dแล้วยังไม่รู้เพศกับตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะแม่ๆ 😓แบบนี้ช้าไปรึป่าวคะ แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ แต่หมอก็นัด8 ม.ค67 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แชร์ให้ฟังกันหน่อยน้า

ทำไมคุณหมอปล่อยปะละเลยจังคะ😥 เรื่องดาวน์ซินโดรมนี่สำคัญมากนะ แนะนำคุณแม่ไปคลีนิคดีกว่าค่ะ❤️

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️☺️🙏