แม่แอบกังวลค่ะ😢😢

ท้องได้21w4dแล้วยังไม่รู้เพศกับตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะแม่ๆ 😓แบบนี้ช้าไปรึป่าวคะ แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ แต่หมอก็นัด8 ม.ค67 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แชร์ให้ฟังกันหน่อยน้า

21 weeks น่าจะอายุครรภ์เกินนะคะ ทางนี้หมอไม่ตรวจให้เลยค่ะ แถมคุณแม่อายุเยอะด้วย 38 แล้วไม่ได้ตรวจอะไรเลย คุณแม่ได้แต่ภาวนาสวดมนต์ขอพร ลูกชายคนแรกด้วย ความเสี่ยงก็เยอะ ด้วยความที่โชคดี น้องคลอดมา 2980 น้ำหนักโอเครค่ะ ร่างกายครบ 32 ประการ ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ อยากบอกว่าสู้ๆนะคะคุณแม่🥰🥰🥰

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้กว่าจะรู้ผลดาวใช้เวลาไปเกือบสองเดือนค่ะแต่พยาบาลจะโทรหาถ้าเคสไหนเสี่ยงสูง หากเสี่ยงต่ำให้ไปฝังผลที่รพเองค่ะ แม่ๆอย่ากังวลค่ะทำใจให้สบาย ให้เจ้าก้อนแข็งแรงสมบูรณ์นะคะแม่ๆ

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่☺️🙏❤️

ถ้าแม่อยากรู้เพศแนะนำไปซาวที่คลีนิคนะคะ ถ้า รพ รัฐจะแทบไม่ซาวให้เลย นานๆครั้งที ส่วนอายุครรภ์แม่เกินกว่าที่จะตรวจดาวแล้วค่ะ ตามปกติต้องไม่เกิน 18-19 week ค่ะเท่าที่ทราบ

9mo trước

ใช่ค่ะแม่ได้ดูตอนที่ไปฝากครรภ์ตอน9wแค่นั้นเอง อีก2ครั้งคือฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ขอบคุณนะคะแม่❤️เดี๋ยวจะลองไปคลีนิคดูค่ะ

วันนี้นัดตรวจครรภ์15วีค2วันหมอให้ตรวจดาวน์เลยนะคะรอผลแค่2อาทิตย์เองค่ะโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะฝากครั้งต่อไปคุณหมอถึงนัดอัลต้าซาวน์ดูเพศดูความผิดปกติค่ะ

9mo trước

ทางนี้ไปได้แต่ฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวเลย😂😂

ทางนี้ตรวจดาวน์ตั้งแต่17wค่ะ รู้ผลตอน27w เท่ากับรอผล2เดือน รพ.รัฐค่ะ ส่วนเรื่องเพศเขาไม่ดูให้เลยค่ะ ต้องไปคลินิก ตอนนี้จะ29wแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️🙏❤️

หมอจะตรวจให้ช่วงอายุครรภ์14-18วีคน่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจเพราะหมอบอกได้แฝด พอไปซาวด์น้องมาคนเดียวเลยเสียสิทธิ์ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

9mo trước

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจน้อง2รอบแล้ว 😂

แม่บ้านนี้ผลดาวน์ซินโดรมปกติคะส่วนเรื่องเพศของน้องต้องถามเอานะคะแม่บ้านนี้ก็ถามเอาคะได้เพศหญิงกำหนดคลอด4 ม.ค.67คะ

บ้านนี้ตรวจตอน18wคะ เลือกตรวจแบบนีฟ แบบเจาะเลือดที่คลีนิค แต่คชจ.เกือบหมื่น รอผลไม่เกิน2อาทิตย์ หมอบอกได้ลุกชาย100%คะ

9mo trước

คชจ แอบแรงแต่คุ้มค่าเนาะแม่☺️☺️❤️

บ้านนี้ ตรวจดาวน์ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ แล้วแม่เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำตอน 18สัปดาห์ค่ะ ดูเพศพร้อมตอนเจาะน้ำคร่ำเลย

9mo trước

ไปหาหมอรอบนี้น่าจะได้เจาะน้ำคร่ำมั้งคะแล้วก็น่าจะรู้เพศเลย แม่ก็เป็นกังวลมากๆเลย😂😂

ทำไมคุณหมอปล่อยปะละเลยจังคะ😥 เรื่องดาวน์ซินโดรมนี่สำคัญมากนะ แนะนำคุณแม่ไปคลีนิคดีกว่าค่ะ❤️

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️☺️🙏