ความดันสูง ท้อง20w

ท้องได้20w วันนี้หมอที่อนามัยนัดตรวจเจอความดันสูง ตรวจท้องก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจหมอเลยให้ไปตรวจที่โรงพยาบาล แม่ๆคนไหนเป็นความดันบ้างไหมค่ะพอดีอ้วนด้วยค่ะ

1 Trả lời

เป็นความดันสูงตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ กินยาความดันคุมค่ะ แจ้งหมอว่าท้อง หมอก็เปลี่ยนยาสำหรับที่คนท้องทานได้แทนค่ะ