ไม่มีอาการเเพ้ท้อง

ท้องได้1เดือนค่ะเเต่ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย ผิดปกติไหมคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ พึ่งเดือนกว่า จนคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ กะดีไปอีกแบบค่ะ

ไม่นะคะ บ้านนี้ตั้งท้อง9เดือน ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y trước

ผู้หญิงค่ะ

ปกติค่ะ เเม่บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลย จนตอนนี้40week+2dayเดล้วก้อไม่เเพ้ค่ะ❤

ไม่ผิดปกติ ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วนะบ้านนี้แพ้กว่าจะหายได้ทรมานสุดๆ

เราท้อง8เดือนแล้วยังไม่เคยแพ้ท้องเลยมีแต่แฟนแพ้

ปกติค่ะ บ้านนี้มาแพ้ท้องตอน2เดือนกว่าจะ3เดือนค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจนตอนนี้7เดือนแล้วคะ

ไม่ผิดปกติคะ ตอนเราท้องเราไม่แพ้เลยจนคลอด

ปกติคะบ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ตอนนี้7เดือนแล้ว