ปวดท้องน้อย ตั้งท้องได้1เดือน

ท้องได้1เดือนค่ะ แต่ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ ปวดทีก็เป็นมาก มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก้อเป็นค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

เราก็ปวดเหมือนกัน ปวดแบบหน่วงๆ

มดลูกขยายตัวค่พ