สอบถาม

ท้องได้19สัปดาห์ ท้องอืดมากเลยค่ะ เป็นแบบนี้ทุกคืนเลย กินเยอะหรือกินน้อยท้องก็อืดเหมือนเดิม คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ.

ลองเน้น กินผักที่มีกากใยเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ดูค่ะแม่ แต่ถ้าท้องอืด แล้วจำเปนต้องปล่อยลม ก็ทำเถอะค่ะ >__

บ้านนี้กินผลไม้และผักทุกวัน ดื่มน้ำเยอะๆ ขับถ่ายทุกวันเลยค่ะ