ลูกตอด ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

ท้องได้19w 5d แล้วแต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ ช่วงนี้ทำงานหนักด้วยกังวลมากเลยค่ะ😥 แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้รุ้สึกว่าตอดตอน23w รุ้สึกไม่มากนัก พอ25เข้า26wดิ้นไม่หยุด ตอนนี้28wกลางคืนก่อนนอนก้ดิ้นเช้ามาก็ปลุก🤣🤣🤣

หน้าท้องหนารึเปล่าคะแม่ หรือบางทีอาจจะไม่รู้สึกเพราะเขาค่อนข้างตอดเบา

บ้านนี้รู้สึกแบบดิ้น จริงจังตอน 21w ค่ะ ที่แรกก็แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ 18w ก็ตอดแล้วค่ะ คุณแม่อย่าทำงานหนักมากนะคะ เป็นห่วงค่ะ🥰

ของเรา 20วีคนิดๆ ค่ะ บางคนรุ้สึกช้า บางคนรู้สึกไว แล้วแต่คนค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่17วีคเลยค่ะตอนนี้20วีค1วันเต้นระบำแล้วค่ะ

19wเริ่มตอดแต่แทบไม่รู้สึก ตอนนี้22wดิ้นเก่งมากกกกค่ะ😂

บ้านนี้ 20 week จ้า เริ่มรู้สึก นิดๆ

20วีคไม่ค่อยตอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17wค่ะ