ลูกตอด ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

ท้องได้19w 5d แล้วแต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ ช่วงนี้ทำงานหนักด้วยกังวลมากเลยค่ะ😥 แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้18วีคค่ะตอดแล้ว🥰