18สัปดากับอิก3วันค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่ๆท้องเเรกค่ะ.กำหนดคลอดเดือนธันวาคมจ้า21

ท้องได้18สัปดาค่ะเเม่ๆท้องเล็กไปไหมค่ะ..ยังไมาร๊สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

18สัปดากับอิก3วันค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่ๆท้องเเรกค่ะ.กำหนดคลอดเดือนธันวาคมจ้า21

ไม่เล็กหรอกค่ะ

ไม่เล็กคับ