น้ำหนัก

ท้องได้18วีสแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3โลเองคะ เรากินตลาดเวลาเลยนะแตาทำไหมน้ำหนักขึ้นน้อยจังบ้านใหนเป็นบ้างคะ ท้อง2คะท้องแรกขึ้นเยอะ

ไม่น้อยนะคะ พอ 5-6 เดือนน้ำหนักจะยิ่งเพิ่มเยอะค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณต์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ก็ไม่น้อยนะค่ะแม่ ต้องดูน้ำหนักน้องด้วยตามเกณมั๊ย บ้านนี้ตอน24วีค ขึ้นมา5โล