โดนถีบท้อง

ท้องได้18wแร้วแต่โดนลูก1ปี10เดือนถีบท้อง ตอนนี้อาการคือจุกมากๆปวดนิดๆๆมีท้องแข็งด้วย จะอันตรายไหมค่ะ เดินก้อปวดๆจุกๆอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งนานแม่ไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะแม่

2y trước

แข็งประมาน30นาทีค่ะ แต่หลังจากโดนถีบนั้นท้องก็ตึงๆไปเรยค่ะจนตอนนี้