มีเลือดติดกางเกงใน

ท้องได้6week2วัน มีเลือดติดกางเกงในนิดนึง ตอนนี้กำลังติดเชื้อโควิดอยู่ด้วยค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

ปรึกษาหมอเลยนะค่ะแม่ของเราก็มีเลือดออกตอน5wเหมือนกันหมอบอกว่าแท้งคุกคามหัยนอนนิ่งๆอยุ่เฉยๆ1อาทิตย์ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีกลอบอย่ากังวลนะค่ะแม่

3y trước

ออกยุสามวันค่ะออกเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ หายไวๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ กังวลมากเลยค่ะ