สงสัย

ท้องได้18wเเล้วคะเเต่ยังไม่รุ้ว่าผญหรือผช ท้องเล้กไปมั้ยคะ?

สงสัย

17w+3d 🤰ท้องสองจ้าพึ่งเริ่มออกแค่นี้เอง ยังใม่รู้เพศเหมือนกันคะแม่🙂แต่แม่เป็นคนตัวเล็กปกติจ้าเดียว6-7เดือนท้องจะขยายใหญ่ใวมากคะแม่ 🙂ของเราตอนท้องแรกท้องเริ่มออกตอน6เดือนกว่าถ้าใส่เสื้อคุมคือใม่รู้ว่ากำลังท้องเรยคะของเรา แต่ลูกออกมาน้ำหนัก 3,370 กรัมคะท้องเล็กท้องใหญ่ก็ใม่สำคันเท่าไหร่ #ขอไห้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแร้วจ้าแม่

ตอนนี้22วีค5วัน ท้องแม่บ้านนี้แค่นี้เอง ใครก็ทักว่าท้องเล็ก แต่ลูกตัวใหญ่มากค่ะ แค่นี้พอใจแล้วค่ะ ไม่กังวลเรื่องท้องเล็กแล้ว

ไม่เล็กคะ เท่ากับเราตอนนี้เลย6เดือน แต่หมอบอกน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ดีใจ

18wเหมือนกันคร่ายังไม่รู้เพศเหมือนกัน ท้องก็เล็กไม่ต่างกันเรายคร่า😁😁

ไม่เล็กนะใหญ่กว่าเราอีก..ตอนนี้6เดือนกว่าๆท้องเราก็ออกนิดเดียวเอง😊

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวช่วงเดือนที่ 6 ขึ้นไปรับรองโตขึ้นทุกวันค่ะ

ของเรา 17 w 2d ยังไม่รู้ว่า ญ/ช เหมือนกัน ถ้า 18 วีค คงพอกันแน่เลย🥰

บ้านนี้ก็เคยห่วงว่าท้องเล็ก ตอนนี้31w อย่างอึดอัดมากค่ะ😁😁

ใหญ่กว่าของแม่บ้านนี้อีกจ้าา บ้านนี้ได้19w+6 ได้ผู้ชาย😅

19+3เล็กกว่านี้อีกจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ