สงสัย

ท้องได้18wเเล้วคะเเต่ยังไม่รุ้ว่าผญหรือผช ท้องเล้กไปมั้ยคะ?

สงสัย

ท้องปกติค่ะ ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้รู้เพศตอน20w

ไม่เล็กคะ แค่น้ำหนักน้องดีก็ไม่เป็นไรคะ

ไม่จ้า ขอแค่ลูกน้ำหนัก ตามเกณฑ์ ก็พอจ้า

เท่ากันกับของเราตอนหกเดือนเลยค่ะแม่

ท้องเท่าเราเลยค้ะ ตอนนี่เรา 6 เดือน 😂

20w ขึ้นไปถึงจะชัวเรื่องเพศค่ะ

20w6b ยังแค่นี่เองจ้า😘เพศชาย

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

20 วีคค่ะได้ลูกชายจร้า

18 w ท้องเท่ากันเลยจ้า