เรื่องชาเย็น

ท้องได้18 สัปดาห์แล้ว อยากกินชาเย็นมากๆ ต้องกินทุกวัน แต่มีคนทักว่าท้องทำไม่ถึงกินชาเย็น เครียสมากค่ะ

1 Trả lời

ระวังเบาหวานค่ะ

5y trước

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เรากินแล้วไม่เป็นอะไร ใช่ว่าคนอื่นจะเหมือนเรา ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่กินเยอะไปก็ไม่ดี เพราะฉะนั้นกินแต่พอดี