ท้องเล็กค่ะท้องได้4เดือนอยากรู้ว่าเป็รไรมั้ย

ท้องได้17สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กอยู่แต่หมอบอกว่าลูกโตแล้วไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ท้องเราก็เล็กค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี