แท้งคุกคาม

ท้องได้17วีคแต่เมื่อวานเย็นมีเลือดออกนิดหน่อยเลยไปหาหมอ หมอตรวจแล้วบอกว่า แท้งนะคุณแม่ ถ้าปากมดลูกเปิด แต่ถ้าไม่เปิดก่ยังตั้งครรภ์ต่อได้ ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีนี้ แล้วพอถามว่าลูกยังหายใจอยู่ไหมก่บอกว่าปรกติแล้วยังไงไม่เข้าใจ คุณแม่คิดมากเลยทีนี้

1 Trả lời

อ่านแล้วแอบงงเหมือนกันค่ะแม่ แล้วหมอได้ฉีดยาหรือจ่ายยาอะไรให้ไหมคะ?

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ