16w

ท้องได้16สัปดาห์แล้วค่ะอยากทราบว่าน่าจะรู้เพศรึยังคะ

16w

ได้ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะว่าจะยอมอ้าให้เห็นมั้ย แต่ถ้าอยากรู้ชัวร์ๆ ก็ตรวจ nifty ค่ะ

สามารถรู้ได้แล้วค่ะ อยู่ที่น้องจะเป็นใจให้เห็นรึปล่าวค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่14วีคค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบ ไม่บังไว้ ก็เห็นแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 10 วีคเลยค่ะ ^^

5y trước

น่าจะขอดูได้นะคะ เพราะ ได้ดูทุกเดือนที่ซาวด์เลย ^^

ของเรา 17 w ซาวมาแล้วไม่เห็นเพศจ้ะ หมอบอกรออีกหน่อยจ้าาา

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16w ไม่เห็นค่ะน้องหนีบมาเห็นตอน 21วีค

บ้านนี้รู้ตอน 18 wk ค่ะมีกะจู๋เลยดูไม่ยากชัดเจนมาก555

ถ้าน้องอ้าขาก็รู้ได้แล้วคะ

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

รู้แล้วค่ะ