รบกวนถามคุณแม่ๆทั้งหลายค่ะ

ท้องได้16wแล้วค่ะแต่ทำไหมท้องเล็กจังและน้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะเป็นกังวลมากแล้วตัวเล็กจะแข็งแรงมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้เรา 21 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักก็ยังเท่าเดิมอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เอาความยาวและน้ำหนักตัวลูกเป็นเกณฑ์นะคะ น้ำหนักของแม่ ไม่ต้องสนใจค่ะ

ปกติจ้า ถ้า 5-6 เดือนน้ำหนักยังไม่ขึ้นค่อยกังวลนะคะ แต่ส่วนใหญ่หมอหรือพยาบาลจะแนะนำค่ะว่าต้องทำตัวยังไง

นี้33w4dท้องเล็กเล็กมากน้ำหนักขึ้นน้อยแต่หมอซาวแร้วบอกว่าน้องตัวกำลังพอดีต้องรอซาวค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลไปจ้า อายุครรภ์ยังน้อยท้องจะยังไม่ออกจ้า

ซาวดูน้าาา น้ำหนักลุกตามเกณแม่ก็ไม่ต้องกังวน

ของเรา 9 Weeks แต่ท้องใหญ่จนคนอื่นนึกว่าได้ลูกแฝด

บ้านนี้ท่องโตตอน5-6เดือนค่ะ