16วีค6วันโก่งตัวดิ้นแล้ว

ท้องได้16วีค6วันแต่น้องดิ้นน้องตอดวันนี้โก่งตัวให้เห็นเลยไวไปรึป่าวค่ะ🙏🥰

1 Trả lời

มดลูกลอยตัว แข็งตัวมากกว่าคะ เด็กอายุประมานนั้น ยังไม่ค่อยมีแรงโก่งตัว ขนาดมดลูกก้อยังไม่แคบพอที่จะต้องโก่งตัวคะ😊

11mo trước

ไม่อันตรายคะ แต่ถ้เป็นบ่อยมากๆๆ เวลาไปตามนัดหมอควรบอดหมอด้วยนะคะ