16วีค+6 ท้องแรก แม่ๆท้องออกกันประมานไหนคะ🥰

ขอดูพุงแม่ๆหน่อยค่าาาา😆

16วีค+6 ท้องแรก แม่ๆท้องออกกันประมานไหนคะ🥰
1 Trả lời

ท้องแรกจะคลอดแล้วคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องเล็ก พอมาท้องสองก็ท้องเล็ก อาจจะเพราะเราตัวเล็กด้วยรึป่าว ตอนนี้ 17 วีค ยังไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ นอกจากจะติดเข็มกลัด 🤣🤣

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทุกวันนี้ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือคนอ้วนคนนึงเลย ปรกติก้ออ้วนอยุ่แล้วด้วย🤣🤣🤣