ฝัน...

ท้องได้16wแล้ว มื้อคืนฝันว่าได้อุ้มลูกของน้าที่พึ่งเกิดในความฝัน เด็กคนนี้ไม่ครบ32 (ไม่มีขา1ข้าง) ด้วยความตกใจเลยส่งคืนแม่เขาไป สะดุ้งตื่น... ความฝันทำให้แม่เครียด กลัวน้องไม่ครบ แม่ๆบ้านไหนเคยฝันแบบนี้มังค่ะ ปล.ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปซาวด์ดูน้องได้ค่า

5y trước

จร้า..หมอนัด24นี้ค่ะ

คุณแม่คิดมากคะ อย่าคิดมากนะคะ