ท้องได้15 w4dแล้วค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องเป็นบางครั้งแต่ว่าจะรู้สึกแบบเหมือนมีอะไรตีลัง

ท้องได้15 w4dแล้วค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องเป็นบางครั้งแต่ว่าจะรู้สึกแบบเหมือนมีอะไรตีลังกาในท้องค่ะ (ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ) มาแปปเดียวแล้วก็หายไปค่ะ จะรู้สึกแบบนี้ในตอนเช้าและตอนหัวค่ำค่ะไม่ทราบว่าเป็นเพราะอวัยวะในร่างกายทำงานหรือน้องกำลังขยับคะขออนุญาตถามค่ะ

1 Trả lời

น้องน่าจะขยับตัวนะคะแม่