ท้อง14วีค แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมเลย ผิดปกติป่าวคะ

ท้องได้14วีคแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดคัดเต้านมเลย ผิดปกติป่าวคะ สังเกตตัวเองมาสักระยะแล้ว ตั้งแต่10วีค เริ่มไม่คัดเต้า ตอนนี้ไม่รุ้สึกอะไรเลย

ไม่ผิดปกติอะไรเลยค่ะ แล้วแต่คน ท้องแรกมีคัดเต้าบ้าง เจ็บแค่หัวนมบ้าง แต่เต้าแทบไม่ขยายเลยค่ะ อิแม่นี่ซื้อเสื้อในเผื่อไว้เยอะเพราะคิดว่านมจะใหญ่ค่ะ ไม่เล้ยยย ไม่เลยค่ะ ใหญ่ขึ้นตอนโน้นนนน ก่อนวันคลอด 2-3 วันค่ะ ก่อนคลอด2 ข้างถึงจะเท่าหัวลูก พอคลอดมันก็ใหญ่เองค่ะแต่ละข้างเท่ากับหัวลูก

เรา32วีคแล้วไม่เคยมีอาการเลยค่ะ คนอื่นท้องแล้วนมใหญ่ขึ้นแต่ของเรารู้สึกเท่าเดิม นมไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น แอบกังวลเรื่องน้ำนมตอนคลอดอยู่เหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก้ไม่มีอาการคัดเต้าเลยคะ แต่พอใกล้คลอดก้มีอาการคัดเต้าคะ นมก้ใหญ่ขึ้น ถ้าคุนแม่ไม่สบายใจก้ลองทานอาหารที่บำรุงน้ำนมดุนะคะ

ส่วนเราคลอดมา2คนแล้ว ไม่คัด ไม่ขยายอะไรเลยตลอดช่วงท้อง เริ่มคัดหลังคลอดลูกได้2วัน มันขยับไซส์เร็วมาก ทั้งคัด ทั้งตึงเลยค่ะ 🤣

เป็นปกติค่ะ ของเราไม่มีแม้กระทั่งเลือดล้างหน้าเด็ก อาการไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะทำงานปกต

บ้านนี้ 25w4d แล้ว ก็ไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ มีแต่เต้าที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะแม่ จะมาคัดก็ตอนออกน้องแล้ว ตอนมีน้ำนม

บ้านนี้ 38+1 ก็ยังไม่คัดเต้าค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่คัดนมเลยคะ

เราก็ไม่คัดค่ะ