29weekค่ะ

ท้องเล้กมากเลยค่ะ ผิดปกติป่าวคะ?

29weekค่ะ

ไม่ค่ะ ท้องแรกใช่มั้ยค้ะ ถ้าท้องแรกถือว่าปกติค่ะ มันจะไม่ค่อยออกบวกกับคุณแม่เป็นคนรูปร่างผอม ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติมากจ้า ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ

31+1ค่ะเล้กมากพอถ่ายออกมาดูใหญ่จริงๆแล้วเล็กมากค่ะคนแก่บอกว่าเหมือนท้อง3เดือนเลย

หมอว่าตามเกณไหมค่ะ ถ้าหมอว่าตามเกณก็ไม่ผิดปกติค่ะแม่

โฟกัสนน.ลูกพอจ้า และนน.จะขึ้นเร็วมากช่วงไตรมาสสุดท้าย

5y trước

นน 54ค่ะ แต่ นนลุกเท่ารัยไม่รู้ เพราะซาวตอน3เดือน ก้ไม่ได้ซาวอีก

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

เล็กมากๆๆจ้า สงสัยต้องหาหมอ

สมส่วนกับสรีระของแม่ค่ะ

อยู่ที่น้ำหนักลูกค่ะ

ไม่เล็กนะ ปกติค่ะ

ท้องแรกหรอค้ะแม่

5y trước

ใช่จ้า