ท้องได้13สัปดาห์แล้วมีเลือดออกมา หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม มีแม่ๆคนไหนน้องไม่แท้งบ้างคะ เครียดมากเลยค่

ท้องได้13สัปดาห์แล้วมีเลือดออกมา หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม มีแม่ๆคนไหนน้องไม่แท้งบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

มีหลายคนที่แท้งคุกคามแล้วลูกอยู่รอดปลอดภัยนะคะ ทั้งนี้ต้องดูแลตัวเองดีๆ ต้องนอนพักเยอะๆ อย่าเดิน ลุกเท่าที่จำเป็น ห้ามเครียดค่ะ