มีอาการหูอื้อ หน้ามืด จะเป็นลม

ท้องได้13สัปดาห์ ท้องที่2 มีอาการ หูอือ หน้ามืด จะอ้วก จะเป็นลม เป็นทุกวัน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะเพราะอาการแพ้ท้องนะคะแม่รึอาจมีอย่างอื่นร่วมลองปึกษาคุณหมอดูนะคะ