ท้องเล็กน้ำหนักน้อย

ท้องได้11สัปดาห์หมอทักว่าท้องเล็กไปนะน้ำหนักน้อยน้ำหนักเราลง2โลหมอเลยวัดฟังเสียงหัวใจของน้องแต่ท้องเล็กเกินไปอาจจะไม่ได้ยินแต่เครื่องฟังเสียงหัวใจเปนเครื่องเล็กๆหมอที่อนามัยนะ..หมอพูดทำเอาเรากังวลเลยกลัวว่าลูกจะไม่เจริญเติบโต

หากหมอบอกแบบนั้นไปคลินิกเลยค่ะแม่