ปวดหลังชอบชาที่ขาด้วยค่ะ

ท้องได้11w ปวดหลังเวลานอนและชาที่ขา1ข้างตอนนอนค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่นอนหมอนต่ำดูนะคะ เรานอนหมอนต่ำนอนราบปกติไม่ปวดหลังเลยค่ะ พอดีย้ายที่นอนวันนึงนอนหมอนสูง ตื่นมาปวดหลังปวดต้นคอหมดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองปรับดูค่ะ