ท้องลมถ้าถุงครรค์หลุดออกมาเองก้อคือไม่ต้องขูดมดลุกหรอค่ะ

ท้องได้10wแต่คือมีเลือดออก2-3วันแล้วแต่วันนี้เลือดออกเปนสีแดงสดที่ผ่านมาเปนสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะวันี้เลยไปโรงพยาบาลมาหมออัลตราซาวด์บอกเจอถุงตั้งครรค์แต่ไม่พบตัวเด็ก...หมดนัดอีก2อาทิตย์ให้กลับไปซาวด์ใหมถ้ายังไม่เจอต้องขูดมดลุก...ทั้งเสียใจทั้งกังวน..ควรลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดีไหมค่ะ..

ต้องขูดค่ะ ไม่งั้นรก ก้อนเลือดจะค้างทำให้เกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์ดู ค่ะ

หมอจะเป็นคนพิจารณาค่ะ ว่า แท้งครบหรือไม่ หากแท้งไม่ครบ ต้องขูดค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ