ท้องได้10w ยกของหนัก

ท้องได้10w ยกของหนักปวดท้องน้อยลงข้างล่างมา3วันแล้วค่ะทางทีเดินแทบไม่ไหวแต่ไม่มีเลือดออก ควรไปหาหมอไหมคะ

อย่าชะล่าใจนะแม่ บ้านนี้ท้อง29wเผลอยกลังของไป คิดว่าไม่เป็นไร ไม่หนักมาก ยกเสร็จปวดท้อง2วัน วันที่2ท้องแข็งถี่ เจ็บหน่วง จนไปหาหมอ หมดลูกบีบตัวปากมดลูกเปิด ได้ฉีดยาระงับคลอดมา ทรมานมาก เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ ยกของอย่ายกเลย ถ้าไม่ไหว หรือคิดว่าไม่ปกติ หรือแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ ถ้าปวดมากไม่หาย หาหมอนะค่ะ