ท้องไตรมาสแรกแต่ปวดตรงเอวมาก

ท้องได้10w5dมีอาการปวดเอวมากจะลุกแต่ละทีนี่ยังกะคนท้องไตรมาส3มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะท้อง3แล้วค่ะแต่2ท้องที่ผ่านมาจะปวดหลังแค่ตอนใกล้คลอดเท่านั้นแบบนี้จะทำยังไงให้หายปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ