....

ตอนนี้น้องได้27สัปดาห์แล้วคะ แต่บางวันก็ดิ้นแรงมาก บางวันก็ไม่แรง มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้ไหมคะ อันตรายไหม

1 Trả lời

ในช่วงอายุครรภ์ที่น้อยกว่า 28 สัปดาห์ จำนวนครั้งการดิ้นของลูกในแต่ละวันจะไม่เท่ากัน บางวันอาจจะดิ้นมาก บางวันอาจจะดิ้นน้อย แต่หลังจากเลยช่วงอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ไปแล้ว การดิ้นของลูกจะสม่ำเสมอและค่อนข้างคงที่