มีเลือดออกปกติไหมคะ ออกนิดเดียวค่ะ ท้องได้9สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดควรหาคุณหมอนะคะ ถ่ายรูปไว้ด้วยก็ดีค่ะ

2y trước

ไม่ได้ถ่ายรูปไว้เลยค่ะ ไม่รู้สึกด้วยว่ามีเลือดออก ตอนจะอาบน้ำถอดผ้าเลยเห็นติด กกน.มานิดนึงค่ะ