ลูกดิ้นน้อยลง??

ท้องได้ 7เดือนแล้วจ้ะ! แต่ลูกดิ้นน้อยลง เบาลง ไม่เมิ่นตอนท้อง 5-6เดือน ดิ้นแรงมาก. เป๊นเพราะอะใลมีใครทราบมั้ยค่ะ? ?

1 Trả lời

คุณหมาบอกว่าลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยลงอะค่ะเลยทำให้เค้าดิ้นได้น้อยลง แต่ต้องฟ้งเสียงหัวใจด้วยนะคะ ถ้าเสียงหัวใจปกติก็ไม่มีปัญหาค่ะ เพิ่งไปพบหมอมาเมื่อวาน บ้านนี้ได้ 32 w 1 d 😉

5y trước

ขอบใจจ้า! ตอนนี้ดิ้นปกติแร้วจ้า