น้ำหนักลูกจะน้อยมั้ยคะ

ท้องได้ 6เดือน 9วัน น้ำหนักก่อนท้อง 54 แต่ตอนท้องหนัก 59 ขึ้นมา 5 โล น้อยไปมั้ยคะ ลูกจะตัวเล็กมั้ย กลัวจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน. ขึ้นมา 2 โล นน. ลูกตามเกณฑ์หมอว่าไม่เปนไรค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตอนแรกหมอไม่บอกอะไรค่ะ แต่ตอน6เดือนถามหมอว่าตอนซาวด์เดือนที่5น้องน้ำหนักดีมั้ย หมอบอกก็ได้อยู่ คือคำว่าได้อยู่ของหมอคืออะไรคะ แม่งง พากังวลด้วยค่ะ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

เคยถามหมอค่ะ ว่าน้ำหนักตอนซาวด์ท้อง5เดือน น้องตามเกณฑ์มั้ย หมอบอกว่าพอได้ค่ะ แม่ก็ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไรค่ะ