บัตรทอง 30 บาท.

ท้องได้ 33w+2 d เเล้วมีสิทธิ์บัตรทองอยู่ ตจว. เเต่ตัวเราอยู่ กทม. คิดว่าอีกอาทิตย์หนึ่งจะกลับ ตจว.เพื่อเตรียมไปคลอด...เเต่ตอนนี้เริ่มปวดท้องเตือน..อยากทราบว่าถ้ามีเหตุฉุกเฉินต้องคลอดที่ รพ.รัฐ ใน กทม. เราจะใช้สิทธิ์บัตรทองได้มั้ยหรือต้องเสียค่าใช้จ่ายเหมือน รพ.เอกชน

อยู่ที่การพิจารณาของหมอนะคะ ว่าจะให้เป็นเค้าฉุกเฉินไหม