น้ำหนักลด

ท้องได้ 32 w แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยหิวข้าวเลย น้ำหนักก็ลด มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะ

ของเรา 32w1d เริ่มหิวตอนดึกๆ คะ แต่ช่วงระหว่างวันเราจะกินปกติ (ไม่กินจุกจิกนะคะ) เรากินทุกๆ 2 ชั่วโมง แต่กลางคืนช่วงตี 1-2 เราจะหิวอีกคะ

5y trước

พยายามอย่าทานหวานเยอะนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องนน.47 พอท้องได้3เดือน นน.ลดเหลือ42-43เลยค่ะ

38วีคลดมา1กิโลคร่า

5y trước

ลดมา 1 โล เหมือนกันคะ

ลดเยอะอยู่นะ

37+5 ลดมา2กิโลค่ะ