คันท้อง

ท้องได้ 32 W มีผื่นขึ้นแบบนี้ คันมาก เกาก็กลัวท้องลาย แม่ๆใครเคยเป็นมั้งคะ ใช้อะไรถึงหายคันท้อง

คันท้อง
1 Trả lời

บ้านนี้33+3ค่ะ คันเหมือนกัน เวลาคันก็ทาครีมเข้าไปค้ะ ตามด้วยแป้ง ก็พอทุเลาลงหน่อยค่ะ

5y trước

โบกครีมเข้าไปเลยค่ะ เราก็บางครั้งเวลาทนไม่ไหวจริงๆ 😂