คันท้อง,ท้องเป็นผดผื่น

แนะนำยา ครีม หรือสมุนไพรที่แก้คันท้องหน่อยค่ะ คันมาก อดเกาไม่ไหว ยิ่งเกายิ่งมันส์ ยิ่งเกายิ่งผื่นแดงขึ้น

โลชั่นทาผิวเด็กคะ เป็นครีมที่มีอ่อนๆ แนะนำให้ทาทั้งตัวเรยนร่คะ ท้อง แขน ขา จะได้ไม่แตก ทาบ่อยๆจะช่วยให้ผิวหนังไม่ตึงมากและคันน้อยลง และเวลาเกาให้ใช้นิ้วตะกริดๆเล็กน้อยพอหายอย่าเกาแรง เพราะจะทำให้ท้องแตกได้เหมือนกัน

เราอาบน้ำค่ะ เพราะแพ้เหงื่อ(จากปากแม่ๆที่เคยเป็นเหมือนเรา) เผื่อคุณแม่เป็นเหมือนเรานะอย่าเกานะค่ะเดี่ยวแผลเป็นเราเป็นรอยจ้ำๆเหมือนปานเลย555เกามากไปมันส์มือตอนเกา ^^

อย่าเกามากนะคะแม่ เดี๋ยวท้องลาย555 หลังอาบน้ำก่อนเช็ดตัว ทาเบบี้ออยค่ะ ชโลมไปเลย ซับให้หมาดๆ โบกนีเวียตลับน้ำเงิน เอาอยุ่ค่ะ ไม่คันเลย ผิวชุ่มชื่นมาก

ขอบคุณทุกความเห็นจากคุณแม่ทุกท่านนะคะ เค้ากำลังสั่งซื้อครีมน้ำมันมะพร้าว ใช้ดียังไงเดี๋ยวบอกต่อค่ะ😊☺️🙏

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวในเซเว่นค่ะ ชะโลมก่อนนอน เวลาคันก็ชะโลม ปัจจุบัน 7 เดือนท้องสวยกว่าหน้า55555

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ๆ🙏☺️

เพราะผิวแห้งปะคะ ลองทาโลชั่น

บ้านนี้ไปหาหมอให้ยามาทาค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

ที่บ้านก็เกามันเลยคะ