ทำได้หรือไม่ได้ ???

ท้องได้ 3 เดือน ย้อมผม ยืดผมได้หรือเปล่าค่ะ??

บ้านนี้อยากจะยืดผมตั้งแต่ตอนท้องใจจะขาด ปัจจุบันน้อง 6 เดือนแล้วยังไม่กล้ายืดเลยค่ะ เป็นห่วงลูก กลัวเคมีติดตัวเราแล้วลูกจะได้รับไปด้วย อดใจอีกสักนิดดีกว่า ✌✌😊

ทำได้ค่ะ ย้อมผม เลือกอันที่สารเคมีน้อย ตอนเราท้องได้ 2 เดือนเราทำค่ะ อยู่ที่ความสบายใจ และความพร้อมของเราค่ะ

สารเคมี มีผลกระทบกับเด็กในท้อง เขาอยู่ข้างในเราไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรไหมถ้าเราทำไปเอาเป็นว่าไม่ควรทำดีกว่า

ถ้ารักลูก อยากให้ลูกแข็งแรง ไม่แนะนำให้ทำจ้า (ทำสีผม ยืดผม ดัดผม สิ่งที่ทำเกี่ยวกับสารเคมี ไม่แนะนำจ้า)

ห่วงลูกไหม ถามแค่นี้ ถ้าห่วงก็ไม่ควรเสี่ยง แต่ถ้าอยากสวยก็ไปเสี่ยงเอาโลดดดด

ส่วนตัวเราว่าอย่าเลยนะค่า ทนเอาหน่อย หลังคลอดมีเวลาอีกเยอะที่จะทำนะค่า

อย่าเพิ่งทำดีกว่าค่ะ ควรตัดสั้น และรักษาความสะอาดของเส้นผมก็พอ

ลูกกับความสวยงามเลือกได้ไม่ยากค่ะแม่ อดทนอีก6เดือนค่ะ งดก่อน

ไม่ได้ค่ะ เคมีทั้งนั้น ขนาดไม่ท้องตอนทำยังแสบหัว แสบตาเลย